CNTT | NHÀ THÔNG MINH Bản in
 
Rèm cửa thông minh tự động tại Bắc Kạn
Tin đăng ngày: 7/2/2020 - Xem: 3842
 

Rèm cửa thông minh Hà Tĩnh là gì?

Rèm cửa tự động có tác dụng trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấn tượng. Rèm có cấu tạo động cơ điện để điều khiển rèm đóng mở, nâng hạ mà không cần dùng tay kéo. Rèm được điều khiển thông qua nút bấm gắn tường, remote điều khiển, điều khiển thông qua điện thoại di động, smatphone,…

Rèm cửa tự động có nhiều loại mô tơ điện cho các loại như rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm gỗ tự động, rèm nhôm tự động, rèm roman tự động, rèm cầu vồng tự động, rèm cuốn tranh tự động,…

Rèm cuốn tự động tại Hà Tĩnh

Rèm cuốn tự động tại Hà Tĩnh

Nếu nhà bạn được thiết kế theo lối cổ điển thì động cơ điện rèm mở ngang với các loại rèm vải nhiều mẫu mã màu sắc cổ điển sẽ giúp nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.

Nếu nhà bạn được thiết kế theo lối hiện đại thì các động cơ rèm tự động cuốn, rèm gỗ, rèm nhôm, rèm roman,… hiện đại sẽ là một sự lựa chọn giúp cửa sổ và không gian sống được gọn gàng hơn.

Rèm điện tự động tại Hà Tĩnh

Rèm điện tự động tại Hà Tĩnh

Đặc điểm của rèm cửa điều khiển từ xa Hà Tĩnh

Rèm cửa điều khiển từ xa Hà Tĩnh có hai loại động cơ chính đó là động cơ kéo ngang hình trụ được gắn một bên thanh ray có tác dụng kéo rèm mở ngang dùng cho hệ thống rèm mở ngang và rèm vải.

Một loại động cơ nữa đó là động cơ hình ống trụ được nằm gọn trong ống trụ cuộn rèm, được sử dụng cho các loại rèm cuốn tự động, rèm gỗ tự động, rèm roman tự động, rèm nhôm tự động, … Nói chung loại mô tơ này có tác dụng kéo cuộn tròn từ dưới lên và được dấu kín hoàn toàn trong ống trụ cuộn rèm.

Mỗi loại động cơ điện của rèm tự động được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, biệt tự, văn phòng, gia đình,… phù hợp dành cho những bộ rèm to, nặng nề như phông rèm hội trường, phông rèm sân khấu.

Rèm điều khiển từ xa ở Hà Tĩnh

Rèm điều khiển từ xa ở Hà Tĩnh

Khi sử dụng rèm cửa tự động thì có thể lắp đặt nhiều bộ rèm dùng chung một điều khiển và điều khiển cùng lúc các bộ rèm đó hoặc là điều khiển riêng từng bộ rèm khác nhau. Bạn không cần đi đến từng rèm hay đến từng phòng để điều khiển rèm mà chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa là bạn có thể điều chỉnh các bộ rèm mong muốn. Rèm cửa tự động là một giải pháp tiết kiệm sức lực và thời gian cho bạn, giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh và đẳng cấp hơn.

Mua rèm cửa tự động giá rẻ ở đâu Hà Tĩnh?

Rèm cửa tự động là một trong những loại rèm cửa hiện đại do rèm cửa Xuân Phương remcuahatinh.com cung cấp và phân phối. Rèm cửa Xuân Phương nhiều năm làm việc trong ngành rèm cửa đã cung cấp rèm tự động cho thị trường thành phố Hà Tĩnh, huyện Hương Sơn, huyện Hương Khê, huyện Vũ Quang, huyện Đức Thọ, huyện Nghi Xuân, thị xã Hồng Lĩnh, huyện Can Lộc, huyện Lộc Hà, huyện Thạch Hà, huyện Hương Khê, huyện Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh,…

Rèm vải tự động tại Hà Tĩnh

Rèm vải tự động tại Hà Tĩnh

Đến với remcuahatinh.com chúng tôi bạn sẽ được xem rất nhiều mẫu rèm cửa khác nhau đồng thời được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 
CNTT khác:
Máy in văn phòng Epson Bắc Kạn (7/2/2020)
Nhà thông minh Ecozy Smarthome (7/2/2020)
Rèm cửa thông minh tự động tại Bắc Kạn (7/2/2020)
Top 6 Địa chỉ ép kính điện thoại uy tín và chất lượng nhất Bắc Kạn (7/2/2020)
Top 5 địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng nhất Bắc Kạn (5/2/2020)
Top 8 Địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất Bắc Kạn (5/2/2020)
Sửa chữa bảo trì camera quan sát tại Bắc Kạn (30/1/2020)
Danh sách Công ty camera giám sát tại Bắc Kạn (30/1/2020)
Lắp đặt camera quan sát tại Bắc Kạn (30/1/2020)
Thiết kế website tại Bắc Kạn (30/1/2020)
Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Bắc Kạn (30/1/2020)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Xi măng chống thấm tại Bắc Kạn
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Bắc Kạn
Công ty bán và thi công cửa uy tín nhất Bắc Kạn
Cho thuê xe 16 chỗ Ford transit Bắc Kạn
Cho thuê xe tự lái 7 chỗ Toyota Fortuner Bắc Kạn
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc