GIÁO DỤC | TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM Bản in
 
Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Bắc Kạn
Tin đăng ngày: 6/2/2020 - Xem: 3922
 

Khi tiếng anh đã hội nhập vào thế giới thì bắt buộc bạn phải có tiếng anh mới có thể đi làm, du học,...Đặc biệt là chứng chỉ ielts lại cần phải có đối với mỗi người. Nhưng bạn không biết những trung tâm nào đào tạo chất lượng nhất. Sau đây, bạn hãy đọc qua bài viết này để biết những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Tĩnh.
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng - chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước... chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Tĩnh

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi...Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Tĩnh

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5, số 144B Trần Phú - Phường Nguyễn Du - TP.Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239.368.6660 - 0239.368.6661 - 0239.368.6662
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/oceanedu.hatinh/
Website: https://ocean.edu.vn

Anh ngữ AMA Hà Tĩnh
Hiện nay, Anh ngữ AMA Hà Tĩnh chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMA Hà Tĩnh bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC,FCE… cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, Tiếng Anh liên kết trường học. 

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ AMA Hà Tĩnh đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia… có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Để phục vụ thuận tiện cho việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ; trao đổi tình hình, kết quả học tập với phụ huynh học viên, trung tâm còn có một đội ngũ trợ giảng là các giảng viên, sinh viên, học viên đã có nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC với điểm số cao nhằm hỗ trợ tốt nhất việc học tập của học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 1, Ngõ 1 Phan Đình Phùng, Phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 3 690 688
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/AMAHaTinh
Website: http://amavinh.edu.vn/

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space là nơi cung cấp các khóa học ielts, giao tiếp,toeic.... và môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hà Tĩnh. 

Giáo viên bản ngữ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand và Úc. Giáo viên người Việt gồm những thầy cô giáo tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài và tốt nghiệp loại giỏi từ các trường ĐH trong nước.
Phương pháp giảng dạy:

Quan điểm: Áp dụng quan điểm giảng dạy tiến tiến trong dạy-học ngoại ngữ, trong đó yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu.
Phương pháp chủ đạo: tăng cường cơ hội tiếp xúc với ngữ liệu tự nhiên thông qua nguồn tài nguyên tại thư viện và nguồn tài liệu số; Sử dụng trò chơi, bài hát, thơ vần… bằng Tiếng Anh; Tối ưu hóa các nhân vật hoạt hình; Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; Tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua học theo nhóm, cặp, đội…; Sử dụng các hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 103, Đường Vũ Quang, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.686.333
Giờ: 07:00 - 11:00, 14:00 - 21:30
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/newspaceht
Website: http://nsi.edu.vn/

Anh ngữ Galaxy Hà Tĩnh
Được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hệ thống Anh Ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Anh ngữ Galaxy cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEIC, TOEFL, IELTS. Đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Giáo viên luôn phấn đấu, đổi mới để cùng hòa nhập với xã hội ngày càng phát triển.

Luyện thi ielts tại Anh Ngữ Galaxy 

Trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế
Rèn luyện chiến thuật làm bài và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 122 Trần Phú, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 352 6688 - 0931 374 686
Giờ: 08:00 - 21:00
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/galaxyhatinh/
Website: http://anhngugalaxy.com/

Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC
Tại CEC, mỗi phân đoạn chương trình đều có một bộ phận kiểm soát, theo dõi và đánh giá chất lượng. Với khoá học IELTS, đồng hành và chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng khoá học là thầy Alex Sheal, hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chuyên môn phụ trách học thuật của CEC Pathways (Academic Director), có bề dày kinh nghiệm dạy học và đào tạo với trên 8 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh Tổng quát và Học thuật, đặc biệt thầy còn có lộ trình chuyên sâu dạy IELTS quốc tế.

Chương trình tiếng Anh học thuật IELTS – CEC Pathways được đặc biệt thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Anh ngữ và IELTS để đảm bảo mang tới kết quả IELTS mong muốn cho học viên cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho con đường du học trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia hàng đầu của CEC Pathways sẽ giúp bạn:

Ôn luyện các kỹ năng làm bài thi IELTS một cách toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
Tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh học thuật, cũng như luyện phát âm chuẩn.
Thực hành bốn kỹ năng cả trên lớp và về nhà, cùng với bài chữa kỹ lưỡng của giáo viên.
Giới thiệu và phát triển sâu các kiến thức, hiểu biết về các chủ đề thường gặp cho phần Viết và Nói .
Tiến bộ hơn, học hiệu quả hơn từng ngày, là bước đệm hoàn hảo cho thành công trên trường quốc tế
Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : Số 44, Nguyễn Công Trứ, Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393 68 6877 - 0912 062 655
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/cechatinh/
Website: https://cec.com.vn/

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn đang học tập, sinh sống tại Hà Tĩnh có thêm những thông tin về trung tâm IELTS chất lượng để tham khảo theo học nhé!

 
Giáo dục khác:
Bút kí in logo tại Bắc Kạn (7/2/2020)
Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Bắc Kạn đi Nhật Bản (7/2/2020)
Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Bắc Kạn (6/2/2020)
Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Bắc Kạn (6/2/2020)
Quà tặng vật phẩm phong thủy tại Bắc Kạn (5/2/2020)
Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Bắc Kạn (5/2/2020)
Nhà sách FAHASA Bắc Kạn (14/5/2015)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Xi măng chống thấm tại Bắc Kạn
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Bắc Kạn
Công ty bán và thi công cửa uy tín nhất Bắc Kạn
Cho thuê xe 16 chỗ Ford transit Bắc Kạn
Cho thuê xe tự lái 7 chỗ Toyota Fortuner Bắc Kạn
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc